Trong những năm đại dịch Covid, chúng ta càng thấu hiểu hơn những công sức lớn lao của đội ngũ y bác sĩ. Chính vì vậy, nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thành lập, hãy gửi đến người thân, bạn bè, lãnh đạo của mình trong ngành y tế những món quà để tri ân đến họ. Phúc Tường Gold sẽ gợi ý bạn 11+ quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 sang trọng và ý nghĩa nhất.

Ý nghĩa quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là dịp để cả nước tưởng nhớ những cống hiến, vất vả của các y – bác sĩ đã dành cả cuộc đời để điều trị, chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Năm 2022 là thời điểm kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Ngoài việc gửi thư thăm hỏi, chúc mừng, động viên tinh thần của tập thể cán bộ, y bác sĩ, những món quà còn giúp thể hiện tình cảm, sự quan tâm, gắn kết giữa các đơn vị.

Món quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 vừa có giá trị tinh thần, vừa khích lệ, tạo động lực để cán bộ y tế gắn bó, cống hiến nhiều hơn trong công việc. Ngoài ra, quà tặng còn phản ánh tính chuyên nghiệp của bệnh viện, phòng khám, cơ sở, đơn vị, tổ chức. Quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/7 thường được lựa chọn vì tính thiết thực, in logo giúp nâng cao và tăng uy tín của một đơn vị, tổ chức.

11+ quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Tượng rắn vàng phong thủy

Trong ngành y tế, hình ảnh con rắn được  biết đến là biểu tượng của ngành. Chính vì vậy tượng rắn mạ vàng là quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2  cho các bác sĩ, dược sĩ, y tá hoặc những người làm  nghề y với ý nghĩa cầu mong  sẽ luôn gặp may mắn, dồi dào sức khỏe, nâng cao chuyên môn và y đức để  cống hiến nhiều hơn là cho y học.

Kẹp cà vạt mạ vàng

Kẹp cà vạt là một phụ kiện cần thiết của các đấng mày râu. Tặng kẹp cà vạt thể hiện sự quan tâm tận tình của bạn đối với  bác sĩ, y sĩ, dược sĩ  yêu quý của mình. Bởi nó chỉ là một phụ kiện nhỏ nhưng  uan trọng, nhất là khi y bác sĩ  phải diện trang phục comple.

Hoa cài áo mạ vàng

Hoa tươi

Hoa tươi là món quà được nhiều người lựa chọn trong ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Hoa tươi là món quà hợp lý cho bất kỳ dịp lễ nào, và ngày thầy thuốc cũng không ngoại lệ. Mỗi loài hoa, mỗi cách cắm hoa  sẽ mang một ý nghĩa riêng và đó là món quà tuyệt vời nhất để chào mừng Ngày Thầy thuốc ở Việt Nam.

Tranh chữ tri ân mạ vàng

Bức tranh chữ mạ vàng Tri Ân Mạ Vàng là món quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam ý nghĩa nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy thuốc, điều dưỡng viên đã luôn hết lòng vì bệnh nhân, không quản ngại khó khăn.

Tranh chữ Phúc mạ vàng

Từ “phúc” có nhiều ý nhiểu khác nhau như hạnh phúc, phúc báo, phúc phận hay phúc khí. Quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 chữ Phúc này các bác sĩ có thể treo tại nhà hoặc tại cơ quan. Bức tranh với ý nghĩa gửi đến các bác sĩ lời chúc một cuộc sống hạnh phúc và tương lai tốt đẹp.

Chậu cây để bàn

Một món quà khác nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam  có thể  chọn là một chậu cây trên bàn làm việc. Không chỉ có tác dụng trang trí, những chậu cây  còn có thể thanh lọc bầu không khí trong văn phòng. Giúp y bác sĩ cảm thẩy thoải mái hơn trong những phút giây nghỉ giải lao ngắn ngủi.

Tranh chữ Tâm mạ vàng

Bức tranh chữ tâm dát vàng cũng là một gợi ý để dành tặng cho các bác sĩ, y tá và các chuyên gia y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Trong nghề y, y đức và tinh thần của người thầy thuốc với bệnh nhân là rất quan trọng. Vì vậy, trao chữ Tâm cũng là để tôn vinh, trân trọng những đóng góp của họ, đồng thời cũng là lời nhắc nhở họ phải luôn tu dưỡng đạo đức để xứng  với câu “lương y như từ mẫu”.

Tranh chữ Đức mạ vàng

Bộ ấm chén uống trà

Nếu bạn vẫn chưa thể tìm được món quà ưng ý, hãy  cân nhắc việc tặng một bộ ấm trà. Thưởng thức trà là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam. Vì vậy bộ ấm chén uống tra cũng là một gợi ý hay cho quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Chậu hoa sen mạ vàng

Đối với các bác sĩ nữ, đây là một món quà thích hợp. Chậu hoa sen mạ vàng để bàn vừa mang giá trị thẩm mỹ vừa mang ý nghĩa. Chậu hoa sen mạ vàng  được Phúc Tường Gold chế tác thủ công mang vẻ đẹp thuần khiết và cao quý. Đây là mẫu quà tặng độc đáo và sang trọng dành tặng cho các nữ bác sĩ, y tá nhân ngày 27/2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *