Từ lâu quà vàng phong thủy là món quà ý nghĩa được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Tuy nhiên chọn quà vàng như nào cho từng dịp để phù hợp nhất? Đừng bỏ lỡ những món quà vàng ý nghĩa dưới đây.

Nên mua quà tặng khách hàng doanh nghiệp cao cấp thiết kế hay có sẵn?

Mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp có sẵn hay thiết kế riêng là vấn đề được nhiều người cân nhắc. Tuy nhiên đối với mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm riêng.

Đối với quà tặng doanh nghiệp cao cấp có sẵn mang ưu điểm đa dạng, giá cả phải chăng do được sản xuất hàng loạt. Quà tặng luôn có sẵn, không mất thời gian chờ đợi.

Trong khi đó, quà tặng thiết kế là một món quà mà bạn tự lên ý tưởng và cung cấp bản vẽ thiết kế. Món quà này là duy nhất và không có trên thị trường. Tất nhiên nó sẽ đắt hơn so với những món quà hiện có, nhưng việc tạo ra một đẳng cấp riêng biệt sẽ khiến khách hàng và đối tác của bạn thích thú.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp cao cấp là gì?

Tại các sự kiện trọng điểm, những món quà cao cấp thường được dành tặng cho các khách VIP và đối tác. Một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp tạo cảm giác chuyên nghiệp và cho khách hàng thấy rằng dịch vụ khách hàng của công ty đang ở mức tốt nhất.

Ngoài ra, khách VIP tất nhiên được hưởng ưu đãi hơn khách thường. Nếu họ chọn nhiều món quà rẻ tiền, họ sẽ cảm thấy bị xúc phạm và có ác cảm với công ty. Vì vậy, lúc này cần lựa chọn những món quà cao cấp, không nhất thiết phải đắt tiền nhưng phải thể hiện được sự khác biệt về đẳng cấp.

Quà vàng – quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa

Tranh chim công để bàn

Trong quan niệm Phong thủy truyền thống, chim công được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt là khi bạn gặp vận đen. Đối với những người đã có gia đình, treo tranh chim công có thể giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt, gắn bó trọn đời. Tranh chim công mạ vàng còn giúp kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen tượng trưng cho sự giác ngộ trong sáng, siêu phàm và không bị ô nhiễm giữa muôn vàn cạm bẫy và dục vọng của cuộc đời. Dù sen sinh trưởng và phát triển trong bùn bẩn nhưng sen vẫn vươn lên khỏi mặt nước, khoe sắc, tỏa hương của sự sống, không hề “hôi tanh mùi bùn”. Tranh hoa sen mạ vàng tại Phúc Tường Gold được thiết kế 3D đẹp mắt, từng cánh hoa, đài hoa, lá đều chân thực nhất, tạo cảm giác như nhìn ngắm một hồ sen thực sự ngoài đời.

Tranh cá chép hoa sen vàng

Toàn bộ bức tranh sen cá đều mang ý nghĩa của sự trường tồn, vĩnh cửu, phú quý, thịnh vượng và hạnh phúc. Khi bạn chọn món đồ trang trí này chắc chắn sẽ mang lại sự tinh tế cho gia chủ và khi bạn làm quà tặng cũng sẽ được trân trọng vì giá trị mà bức tranh này mang lại là vô cùng lớn.

Tranh con công mạ vàng

Hình ảnh chim công luôn là biểu tượng của sự giàu sang, quyền quý, mỗi bức tranh đều mang ý nghĩa tốt đẹp và  đều có hình ảnh chim công. Qua tay nghề của người nghệ nhân, những bức tranh chim công mạ vàng ngày càng được trau chuốt và sang trọng.

Chậu Phong Lan Mạ Vàng Cao Cấp

Lan hồ điệp là loài hoa đẹp và sang trọng, loài hoa này không chỉ tượng trưng cho sắc đẹp mà còn là sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp và sự khởi đầu thành công. Vì vậy, hãy thể hiện sự tinh tế và chu đáo của bạn bằng bình hoa hồ điệp mạ vàng cao cấp.

Cây kim ngân mạ vàng cao cấp

Mẫu sản phẩm này không chỉ giúp cầu may mắn, tài lộc dồi dào mà nó còn đặc biệt phù hợp với những người làm kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, sản phẩm được các nghệ nhân tài hoa chế tác với những đường nét tỉ mỉ và chất liệu vàng 24 karat cao cấp mang đến thông điệp ý nghĩa.

Mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn, thành công và thuận lợi trong kinh doanh nên rất được giới doanh nhân ưa chuộng. Đây cũng là một món quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa vì nó mang mong muốn vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công rực rỡ.

Tranh phong thủy ngựa

Ngựa được coi là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ và thành công. Vì vậy, tặng tranh ngựa phong thủy là mong muốn tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *