Ngày 20/11 là ngày quan trọng để tôn vinh những người thầy, người cô đã dành cả cuộc đời truyền đạt tri thức cho bao thế hệ học trò. Những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được gửi đến thầy cô thay cho lời chúc, lời cám ơn của những cô cậu học trò. Cùng tham khảo 15 món quà ấn tượng được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng ngày 20/11 dưới đây.

Ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm ở Việt Nam vào ngày 20 tháng 11. Là ngày hội của ngành giáo dục và cũng là Ngày Nhà giáo, là ngày “tôn sư trọng đạo” để tôn vinh những người làm việc trong ngành.
Vào ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo. Ngày 20-11, ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần, các em học sinh đã mang đến những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa để tri ân thầy cô. Ngoài ra, ngày này còn là dịp để cộng đồng giáo dục đánh giá lại các hoạt động giáo dục và đề ra phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Ý nghĩa của ngày 20/11 hàng năm được ví như ngày hội truyền thống trong ngành giáo dục Việt Nam. Phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, phù hợp với truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo.

Ngày 20-11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, để các tầng lớp nhân dân và toàn xã hội cùng chung vui, tri ân những người đã có nhiều công lao. Góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, giàu mạnh, hạnh phúc.

25+ quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoa tươi

Hoa đã là một món quà mang màu sắc phổ biến từ bao đời nay, có thể ứng dụng vào nhiều sự kiện lớn nhỏ trong xã hội. Trong hầu hết các trường hợp, phụ nữ là những người dịu dàng, yêu hoa và cái đẹp. Gửi hoa tặng cô giáo ngày 20-11 tuy là món quà đơn giản nhưng cũng phần nào thể hiện mong muốn cô giáo của bạn luôn tươi trẻ, và luôn thơm như những bông hoa vậy.

Hoa cài áo mạ vàng

Quà tặng 20/11 cho thầy giáo: Kẹp cà vạt mạ vàng

Tranh chữ ân sư

Ân sư là hai từ người Việt Nam kính cẩn dành tặng, ghi nhận những ân nghĩa nặng sâu, công lao to lớn của những người thầy, người cô đối với sự thành công của các thế hệ học trò. Mang nhiều giá trị ý nghĩa nhân văn sâu sắc với truyền thống tôn sư trọng đạo, tranh chữ Ân sư mạ vàng là mẫu quà thích hợp để bạn tặng đến thầy cô giáo cũ hoặc đã về hưu nhằm thể hiện sự trân trọng với những công lao to lớn, sự hi sinh thầm lặng của thầy cô để góp phần đem đến sự thành công cho bạn.

Chậu hoa sen mạ vàng

Cặp sách

Một trong những món quà 20/11 tặng thầy cô được nhiều người tin tưởng lựa chọn đó là cặp sách. Bạn có thể chọn nhiều loại cặp làm bằng da mềm cho nàng. Cặp học sinh là món quà ý nghĩa để tri ân thầy cô giáo nên các em có thể sử dụng thường xuyên mỗi khi đến lớp.

Chậu hoa hướng dương mạ vàng

Chậu hoa lan mạ vàng

Áo dài – quà tặng 20/11 cho cô giáo

Áo dài  là trang phục mà nữ sinh thường mặc khi đến trường, thậm chí một số trường còn quy định đây là  đồng phục học sinh . Xu hướng hiện nay thường chọn áo dài thiết kế có thể mang lại nhiều giá trị ý nghĩa, nhưng tặng vải may áo vẫn là lựa chọn an toàn và thiết thực nhất. Vì áo dài được may theo từng thông số cụ thể, chính xác nên giúp cô giáo tôn dáng hơn những sản phẩm bán tràn lan. Đây là món quà hoàn hảo cho một giáo viên nữ.

Áo sơ mi – quà tặng 20/11 cho thầy giáo

Tránh tặng những chiếc áo có họa tiết và màu sắc sặc sỡ, vì chúng không phù hợp với trường học – nơi đòi hỏi sự nghiêm túc, tinh tế và lịch sự. Kết hợp với áo sơ mi có thể là cà vạt unisex để giáo viên của bạn có thể sử dụng nó cho các sự kiện quan trọng của trường hoặc cuộc sống hàng ngày.

Tranh chữ tâm mạ vàng

Kẹp cà vạt mạ vàng -quà tặng 20/11 cho thầy giáo

Mô hình khuê văn các mạ vàng

Mô hình Khuê Văn mạ vàng thích hợp trưng bày trên bàn làm việc, phòng khách. Đây là món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam bởi Khuê Văn Các được biết đến là biểu tượng đỉnh cao của nền giáo dục nước ta. Vì vậy, biểu tượng này mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với những người thầy, người cô đã chọn sứ mệnh trồng người – một sứ mệnh cao cả đầy chông gai và thử thách.

Tranh chữ tri ân mạ vàng

Ngày 20-11 không chỉ là dịp để bạn sum họp với thầy cô, bạn bè cũ mà còn là ngày để bạn bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm, sự tri ân đến những người thầy đã đồng hành, luôn bên cạnh bạn. Tranh chữ tri ân là món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa dành cho thầy cô giáo của bạn. Chắc chắn thầy cô  sẽ rất cảm động trước món quà ý nghĩa này.

Lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp đặc biệt để những cô cậu học trò nhỏ gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình đến những người lái đò nhiệt huyết bằng những món quà, những bài ca, những lời chúc, câu thơ ý nghĩa:

  • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà chúng muốn gửi đến các thầy cô, chúc cho các thầy các cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin và thành công trong cuộc sống.
  • Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em, nhóm lên cho em ánh sáng hy vọng. Cám ơn thầy, thầy giáo của em.
  • Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gởi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình.
  • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gởi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
  • Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi lời chúc sức khoẻ, thành công đến các thầy cô. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.
  • Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, chúng em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *