Ngày truyền thống lực lượng an ninh nhân dân 12/7 là dịp để moi người tỏ lòng biết ơn đễn những chiến sĩ đã và đang làm việc bảo vệ trật tự an toàn xã hội. Đây cũng là dịp để tưởng nhớ những chiến sĩ hy sinh trong quá trình làm nhiệm vụ. Những món quà tặng ngày truyền thống lực lượng an ninh nhân dân 12/7 ý nghĩa nhất dưới đây bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!

Ý nghĩa Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7

Ngày 12/7 hàng năm là dịp để cán bộ, chiến sĩ nhân dân An Ninh ôn lại truyền thống của quân đội trong quá trình xây dựng và trưởng thành. Ra đời trong thời kỳ bùng nổ của Cách mạng Tháng Tám năm 1945, lực lượng An ninh nhân dân với sứ mệnh phản cách mạng và bảo vệ Tổ quốc đã thầm lặng giành được những chiến công, tô thắm thêm trang sử vẻ vang của dân tộc.

Ngày 12/7 hàng năm của lực lượng Công an nhân dân được tổ chức nhằm biểu dương, đánh giá cao những thành tích, cống hiến về trí tuệ, sức lực, lòng nhiệt tình, tâm huyết, đấu tranh phản cách mạng của lực lượng Công an nhân dân. đằng trước. Đồng thời tô đậm vẻ đẹp huy hoàng của lịch sử kháng chiến oanh liệt của dân tộc Việt Nam.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để khẳng định những thành tích to lớn của lực lượng An ninh nhân dân trong việc giải quyết kịp thời những vấn đề phức tạp, đảm bảo an ninh chính trị trong nước, an ninh văn hóa tư tưởng, an ninh kinh tế, an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo.

Những món quà tặng ngày truyền thống lực lượng an ninh nhân dân 12/7

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo

Tượng đài Bác Hồ thể hiện lòng biết ơn, thành kính đối với nhà cách mạng vĩ đại, vị cha già dân tộc Việt Nam. Việc tặng tượng Bác vào những ngày truyền thống của lực lượng an ninh vừa là sự thể hiện lòng biết ơn đối với lực lượng an ninh, vừa là lời nhắc nhở mỗi người dân phải noi gương Bác.

Cột cờ để bàn mạ vàng

Cột cờ có ý nghĩa giáo dục, và hiền tài là của cải quý giá của mỗi dân tộc, thể hiện lòng yêu nước của những người dân sáng suốt đất nước.

Kẹp cà vạt mạ vàng

Trống đồng mạ vàng

Trống đồng là một vật phẩm phong thủy lâu đời ở Việt Nam. Đây là món quà có giá trị tinh thần cao liên quan đến văn hóa dân tộc.

Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một vị tướng vĩ đại không chỉ của Việt Nam mà còn trong lịch sử thế giới. Quà tặng Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7 tượng đại tướng mạ vàng thể hiện lòng biết ơn đối với vị tướng đã hy sinh tất cả vì nhân dân Việt Nam.

Tranh chữ Tâm thư pháp mạ vàng

Bức tranh là lời nhắc nhở mỗi chiến sĩ phục vụ nhân dân dựa trên cái tâm của mình. Tranh Tranh chữ tâm mạ vàng được thiết kế với lối viết thư pháp mạnh mẽ, phóng khoáng như người làm việc trong lực lượng an ninh.

Tranh chữ Đức thư pháp mạ vàng

Chữ Đức có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của mỗi người và là sự tu dưỡng đạo đức suốt đời. Đó là lý do tại sao chữ Đức này thường được dùng làm vật trưng bày trong nhà như một lời nhắc nhở hãy sống tốt, có đạo đức để lại phúc đức cho con cái về sau.

Hoa cài áo mạ vàng

Tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng

Tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng toát lên khí chất của một vị anh hùng dân tộc. Thể hiện ý chí kiên cường và quyết tâm chống giặc ngoại xâm. Vì vậy, ý nghĩa của tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng trong phong thủy là xua đuổi tà ma, trấn trạch gia đình, mang lại sự bình yên, tĩnh lặng cho gia chủ

Lịch sử ra đời Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7

Ngày 12/7 hàng năm là ngày lễ truyền thống của lực lượng An ninh nhân dân. Vào ngày này, trách nhiệm chính là chống phản cách mạng, bảo vệ cách mạng, bảo vệ đảng, bảo vệ nhân dân. Vì vậy, ngày này là dịp để tôn vinh lực lượng An ninh nhân dân đã chiến đấu hết sức kiên cường chống lại bọn phản cách mạng cả trong lẫn ngoài âm mưu lật đổ chính quyền cách mạng non trẻ.

Ngày 12/7/1946, trung đội tự vệ do gần 200 trinh sát, công an tình nguyện và lực lượng bảo an huy động đã đập tan âm mưu phản cách mạng, lật đổ chính quyền, góp phần giữ vững Đảng, giữ nước. . Chính vì vậy, ngày 24/5/2001, Bộ trưởng Bộ Công an đã đích thân ban hành Quyết định số 457/2001 / QĐ-BCA (X11), chính thức công nhận ngày 12/7 hàng năm là Ngày hội truyền thống của lực lượng Công an nhân dân.

Đây là thắng lợi vẻ vang đầu tiên của cuộc đấu tranh phản cách mạng do Đảng lãnh đạo trong cả nước. Chiến công này đã đánh dấu một mốc son rất quan trọng trong quá trình phát triển của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam và thể hiện sức mạnh của chính quyền cách mạng kiểu mới. Chiến công vinh dự, tự hào này đã trở thành mốc son chói lọi trong lịch sử vẻ vang của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam anh hùng. Vì vậy, ngày 12/7 hàng năm là ngày truyền thống vì sự an toàn và sức khỏe của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *