Mua quà tặng phong thủy cho sếp cần chú ý đến rất nhiều vấn đề liên quan đến tuổi, mệnh. Bởi vậy hãy tham khảo kỹ ý nghĩa của từng món quà trước khi lựa chọn. Phúc Tường Gold sẽ gợi ý mua quà tặng phong thủy cho sếp ấn tượng trong bài viết dưới đây.

Quà tặng phong thủy cho sếp là gì?

Quà tặng phong thủy tặng sếp được cho là cách tặng quà siêu kinh điển và thường được giới kinh doanh sử dụng để mở rộng mối quan hệ thông qua việc tặng quà. Trong kinh doanh, các đối tác làm ăn thường tặng nhau những món quà phong thủy để công việc kinh doanh thuận lợi. Hoặc khách hàng của họ cũng mua về đặt trong nhà để cầu tài lộc vào nhà.

Nhiều người cũng chọn quà tặng phong thủy cho đối tác, cấp trên bởi quà tặng phong thủy cho sếp là món quà đặc biệt có ý nghĩa lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời và sự nghiệp của con người. Chính bởi quà phong thủy tặng sếp có những tác dụng và ý nghĩa tốt đẹp nên đây là món quà rất được ưa chuộng.

Mua quà tặng phong thủy cho sếp cần chú ý điều gì?

Khi mua quà tặng phong thủy cho sếp, bạn hãy chú ý đến tính cách, sở thích để chọn được món quà ưng ý nhất cho sếp nhé!

Mua quà tặng phong thủy tặng sếp phải hiểu tâm lý của sếp

Bạn nên quan sát kỹ các hoạt động, thói quen hàng ngày để chọn được món quà phù hợp với nhu cầu của sếp. Nếu bạn không đủ cẩn thận, hãy hỏi những người xung quanh để tìm hiểu thêm về sếp của bạn.

Chọn thời điểm tặng quà tinh tế

Cần chọn đúng thời điểm để tặng quà cho sếp, xưa nay có câu “của cho không bằng cách cho” nên hãy chọn đúng thời điểm như sinh nhật sếp, lễ tết, sếp thăng chức hay tân gia. quà tặng. Đồng thời, nó giúp bạn tránh được tiếng xấu “mua chuộc” sếp từ đồng nghiệp.

Quà tặng chất lượng, đóng gói đẹp mắt

Khi mua quà phong thủy tặng sếp, bạn không cần chọn món quà có giá trị quá cao, hãy chọn món quà có giá vừa phải, tương đương với “túi tiền” lương của bạn để làm quà tặng thì sẽ thành món quà ý nghĩa hơn.

Sau khi chọn được món quà ưng ý cho sếp, việc đầu tư vào hình thức cũng mang lại sự trân trọng cho món quà và người sếp đáng kính của bạn. Một lời khuyên dành cho bạn để thêm phần sang trọng là hãy sử dụng nắp kính, nếu không sẽ đẹp hơn.

TOP những món quà tặng phong thủy cho sếp ấn tượng

Gậy như ý nạm ngọc mạ vàng

Trước đây, gậy như ý là vật phẩm tượng trưng cho sự giàu sang và quyền lực, nhưng hiện nay gậy như ý trong phong thủy lại mang ý nghĩa nâng cao địa vị, tăng quyền lực, mang lại may mắn cho cả gia đình.

Ngoài ra, ngọc bích gắn trên gậy như ý  thường có tác dụng hóa giải những điềm xấu, mang lại vượng khí cho gia đình.

Tranh mạ vàng cửu ngư quần hội

Bức tranh phong thủy cửu ngư quần hội là hình ảnh chín con cá chép ngụ ý rằng cuộc sống vô tận, tài lộc cuồn cuộn  vào nhà. Nếu bạn còn đang đắn đo chọn quà tặng phong thủy cho sếp thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Xem thêm: https://quavangphuctuong.com/dung-bo-lo-15-qua-tang-sep-nu-hot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay/

Quà phong thủy tặng sếp: Tranh chim công Phú Quý.

“Phú Quý Mãn Đường” đã gợi mở ý nghĩa đẹp đẽ của bức tranh này ngay từ tiêu đề. Là hình ảnh đại diện của loài chim phượng hoàng trên thế giới, chim công tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp và tình cảm gia đình. Đây cũng là bức tranh được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm quà tặng cho sếp của mình.

Tranh vinh hoa phú quý dát vàng 24k

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Bức tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh con thuyền đang lướt sóng ra khơi đại dương bao la, ngụ ý công việc suôn sẻ, may mắn, vượt qua khó khăn, gian khổ, thử thách. Đây sẽ là món quà tặng phong thủy tặng  sếp ý nghĩa nhất trong các dịp quan trọng như năm mới, sinh nhật, thăng chức…

Mã đáo thành công dát vàng

Mã đáo thành công tượng trưng cho khát vọng chiến thắng trên con đường công danh, sự nghiệp. Đây là món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩa  mong rằng sự nghiệp của sếp cũng phát đạt như đàn ngựa phi nước đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *