Tặng quà sinh nhật cho sếp không phải là một việc dễ dàng. Sếp nam có đặc điểm riêng, sếp nữ cũng có nhu cầu riêng nên bạn phải hết sức lưu ý khi chọn quà sinh nhật cho sếp. Bài viết dưới đây Vàng Phúc Tường xin giới thiệu đến bạn đọc những món quà độc đáo nhất mà sếp nam và nữ đều yêu thích.

Tại sao nên chọn quà tặng phong thủy cho sinh nhật sếp?

Quà tặng phong thủy rất ý nghĩa cho sức khỏe, thành công và may mắn trong cuộc sống và công việc.

Theo Phong thủy, hầu hết các nhà lãnh đạo đều rất duy tâm. Vì vậy, lựa chọn quà tặng sinh nhật bằng vật phẩm Phong Thủy cho sếp là một lựa chọn vô cùng sáng suốt và hợp lý của bạn.

Quà tặng sếp phong thủy không chỉ để trưng bày mà nó mang nhiều ý nghĩa, trong đó lớn nhất là mang lại may mắn, phú quý, sức khỏe, danh vọng, quyền lực cho gia chủ.

Quà tặng sếp năm mới phải mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe, thành công, may mắn và vượt qua mọi khó khăn trở ngại trong mọi công việc.

Mẹo mua quà sinh nhật cho sếp

Sở thích của Sếp là chìa khóa đầu tiên giúp bạn xác định được quà tặng sếp phù hợp. Có một quy tắc bạn cần nhớ: “Quà quý chưa chắc đã được sếp đánh giá cao bằng một món quà phù hợp!

Quà tặng sinh nhật cho sếp dù lớn hay nhỏ cũng cần phải sạch sẽ, gọn gàng, không luộm thuộm, không quá đắt tiền nhưng phải đủ sang trọng, xứng tầm với người nhận.

Khi tặng những món quà liên quan đến Phong thủy, bạn cần nói rõ ý nghĩa của từng món quà hoặc tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia Phong thủy.

Đối với những món quà liên quan đến sức khỏe, vui lòng không tặng khi chưa có sự tư vấn rõ ràng của bác sĩ.

Top quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa

Tặng quà sinh nhật sếp: Tranh cá chép hóa rồng

Thành công của cá chép hóa rồng là do tài năng, lòng dũng cảm và sự may mắn. Cá chép bỏ qua mọi thứ và cố gắng phát triển thành một con rồng với sức mạnh làm mưa làm gió cho trái đất và mang lại sự sống cho vạn vật.

Cá chép hóa rồng là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh sự nghiệp, thi cử đỗ đạt. Sơ đồ cá chép hóa rồng cũng là một sơ đồ phong thủy mang lại nhiều may mắn, hanh thông, mọi việc suôn sẻ. Tranh cá chép hóa rồng vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa mang giá trị thẩm mỹ cao.

Quà sinh nhật tặng sếp: Gậy đi như ý vàng 24k

Ý nghĩa của cây gậy này, giống như tên gọi “như ý “, thể hiện mong muốn được nhìn thấy và thực hiện mong muốn của chủ sở hữu. Ngoài ra, vương trượng còn mang ý nghĩa thể hiện sự hài lòng với những gì mình đang có và mong muốn một tương lai tốt đẹp, thành công. Là món quà tặng sếp ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua.

Hoa cài áo mạ vàng đẹp

Thêm phần sang trọng và tinh tế cho bộ trang phục của bạn với áo và kẹp áo mạ vàng. Kẹp cà vạt là một trong những phụ kiện thời trang tuyệt vời nhất mà bạn sẽ muốn làm quà sinh nhật cho sếp của mình.

Tranh đại bàng tung  cánh mạ vàng

Hình ảnh đại bàng bay rất phổ biến trong giới doanh nhân và những người nắm quyền vì một số lý do. Thứ nhất, sức mạnh, sự bền bỉ và lòng quyết tâm thể hiện qua chuyển động của đôi cánh. Ngoài ra, hãy treo tranh đại bàng bay trong phòng làm việc để tránh tiểu nhân hãm hại.

Cây Kim Ngân Dát Vàng Phong Thủy

Cây Kim Ngân mạ vàng là một sản phẩm nghệ thuật cây cảnh vô cùng độc đáo và ấn tượng. Theo phong thủy, biểu tượng của cây kim ngân là sự dồi dào và trọn vẹn. Từng đường vân, nét chạm khắc tinh xảo trên thân, lá sống động như thật, tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *