Quà tặng thành lập công ty thường được gửi đến khách hàng, đối tác hay đội ngũ nhân viên để thay lời tri ân đến họ. Đừng bỏ qua 15 món quà tặng ngày thành lập công ty mạ vàng độc đáo và ấn tượng dưới đây.

Quà tặng ngày thành lập công ty là gì?

Trong lễ kỷ niệm thành lập công ty thường chuẩn bị quà mừng thành lập công ty để tri ân khách hàng, đối tác và mong muốn hợp tác lâu dài, cũng là một cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Vì đó là món quà thay mặt cho thương hiệu của công ty gửi đến mọi người. Giúp nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

Đây cũng là dịp để tuyên dương những cá nhân, tổ chức tiêu biểu đã có thành tích và đóng góp xuất sắc trong sự phát triển của công ty. Vì vậy, hãy chuẩn bị những món quà khiến họ vui và truyền cảm hứng để họ phấn đấu hơn nữa.

Top 15 quà tặng ngày thành lập công ty mạ vàng độc đáo

Quà tặng ngày thành lập công ty: Tượng rồng mạ vàng

Người xưa tin rằng rồng là sứ giả, con người có thể gửi gắm những điều ước trong cuộc sống như cầu mưa thuận gió hòa. Vì vậy tượng Rồng mang ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ. Người ta cho rằng rồng là thần thú trên trời cao, sức mạnh vượt trội hơn các loài vật khác. Sự xuất hiện của rồng được cho là sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và bình an.

Tranh cây tài lộc mạ vàng

Tranh cá rồng vàng phong thủy

Một bức tranh cá rồng trong nhà sẽ mang lại cho chúng cuộc sống bình an, thịnh vượng và thuận lợi. Theo người Trung Quốc, cá rồng là vị thần của rồng nên không chỉ mang lại tài lộc mà còn giúp gia chủ trấn trạch, xua đuổi tà ma.

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa mọi việc suôn sẻ, khó khăn nào cũng có thể vượt qua một cách dễ dàng. Thuận buồm xuôi gió là cánh buồm căng gió, trong phong thủy cả nước và gió đều là biểu tượng của tiền tài, của cải, mà gió lành sẽ mang lại thuận lợi cho mọi chuyến đi.

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh mã đáo thành công còn là tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn làm quà tặng sinh nhật công ty cho khách hàng, đối tác. Vì bức tranh mang ý nghĩa độc đáo, có nghĩa là mọi việc đều suôn sẻ, nếu làm tốt thì nhất định sẽ thành công. Vì ngựa là chiến mã trong chiến tranh thời cổ đại nên ngựa được coi là biểu tượng của chiến thắng.

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng

Là món quà kỷ niệm thành lập công ty, thay lời chúc công ty mãi mãi thịnh vượng và phát triển bền vững. Con số 9 trong phong thủy được coi là con số may mắn và phú quý. Cá chép còn là linh vật tượng trưng cho sự giàu sang, phát triển sự nghiệp. Vì vậy, tranh cửu ngư quần hội mạ vàng phong thủy, vừa có thể bày biện phòng làm việc, phòng khách, vừa mang lại điềm lành, tài lộc dồi dào.

Tượng ngựa vàng phong thủy

Hình tượng ngựa mã đáo thành công hay còn gọi là bùa may mắn tượng trưng cho mọi sự hanh thông, thuận lợi, suôn sẻ. Tượng mã đáo thành công mạ vàng tặng đối tác, chủ doanh nghiệp là món quà ý nghĩa nhân kỷ niệm  thành lập công ty.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k

Cá chép được coi là biểu tượng của sự dồi dào, dư dả. Bởi vì trong tiếng Trung, cá và yu có cách phát âm giống nhau. Hoa sen tượng trưng cho cuộc sống bình yên, ấm no. Vì vậy,  tranh cá chép tượng trưng cho sự bình an, dư dả, tài lộc dồi dào. Tranh cá chép hoa sen, quà tặng sinh nhật công ty hợp tác, quà mừng thành lập công ty đều rất phù hợp.

Tranh đại bàng dát vàng 24k

Đại bàng được coi là chúa tể của bầu trời. Vì đại bàng có đôi mắt sắc bén và có thể phát hiện con mồi từ xa, những chiếc vuốt sắc nhọn có thể bắt mồi rất chính xác. Sải cánh lớn, rộng luôn bay ở độ cao lớn. Tranh đại bàng làm quà tặng lãnh đạo công ty hợp tác, chúc công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa là làm chủ được lĩnh vực mình hoạt động.

Gậy như ý mạ vàng

Cây gậy như cái tên đã giải thích ý nghĩa của nó. Cây gậy là vật phẩm phong thủy, mang ý nghĩa cầu tài, vạn sự như ý. Gậy như ý mạ vàng được chế tác tinh xảo, sang trọng, chắc chắn người nhận sẽ rất thích thú.

Tranh hoa hướng dương dát vàng 24k

Hoa hướng dương cũng là một loài hoa ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm biểu trưng, ​​logo. Bởi vì hướng dương tượng trưng cho mặt trời, bởi vì khi nó nở, nó hướng về phía mặt trời, và bông hoa trông giống như mặt trời. Vì vậy hoa hướng dương tượng trưng cho sự tươi mới, năng lượng tích cực, luôn hướng tới những gì mới mẻ và tươi đẹp. Hoa hướng dương dùng làm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty, không phụ lòng mong mỏi công ty luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng và nhân viên của mình.

Bức tranh dát vàng chữ tâm

Tranh chữ tâm làm quà tặng khách hàng, đối tác mang ý nghĩa công ty luôn làm việc có tâm, luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Tranh chữ tâm là món quà độc đáo, chu đáo và sang trọng dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *