Sắp tới, bạn được mời đến dự tiệc tân gia nhà mới, nhưng bạn chưa biết nên mừng tiền hay mừng quà tân gia. Một gợi ý cực kỳ phù hợp và ý nghĩa cho bạn để mừng tân gia nhà mới của sếp, đồng nghiệp hay bạn bè người thân đó chính là tranh mã đáo thành công mạ vàng, dát vàng. Tranh mã đáo thành công đẹp tặng tân gia nhà mới với nhiều ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp cho người chủ nhà và cho căn nhà. Cùng xem Top 10+ bức tranh mã đáo thành công đẹp tặng tân gia nhà mới:

tranh mã đáo thành công

 

Top 10+ tranh mã đáo thành công đẹp tặng tân gia nhà mới

1. Tranh mã đáo thành công ghép nhiều tấm

Tranh mã đáo là mẫu tranh phổ biến hiện nay được làm từ nhiều chất liệu như: tranh sơn dầu, tranh mạ vàng, tranh dát vàng, tranh in 3D, tranh vẽ màu nước, tranh thuỷ mặc… Mẫu tranh mã đáo ghép nhiều tấm này là mẫu tranh hiện đại được vẽ bằng công nghệ in 3D cho nét vẽ đẹp, sắc nét nhất, tạo cảm giác hiện đại cho căn phòng. Rất thích hợp để bạn dùng làm quà tân gia nhà mới.

tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo hiện đại nhưng vẫn mang đủ các yếu tố phong thuỷ, ý nghĩa mang lại tài lộc, phúc khí cho căn nhà mới, làm cho cuộc sống của mọi người trong nhà yên bình, gặp nhiều may mắn.

2. Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k – MD02

Tranh mã đáo thành công làm bằng chất liệu vàng lá là một dòng tranh mã đáo cao cấp với hình dáng tinh xảo, tỉ mỉ do các nghệ nhân có tay nghề lâu năm vẽ và hoàn thành. Tranh mã đáo MD02 là tranh mạ vàng đẹp và ý nghĩa nhất nếu bạn muốn dùng làm quà tặng tân gia nhà mới.

tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo vàng là 24K là bức tranh mang lại vận khí tốt cho căn nhà, giúp cho chủ nhà gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, trong công việc, thuận lợi, gặp nhiều phú quý. Tạo không gian sống tốt cho mọi người thân trong nhà, làm tình cảm gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

3. Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k – MD03

Tranh mã đáo dát vàng 24K MD03 là dòng tranh cao cấp với kích thước bức tranh lớn hơn, đẹp hơn, thích hợp để treo trong phòng khách của căn nhà. Tranh mã đáo thành công MD03 rất thích hợp để dùng làm quà tặng tân gia cho bạn bè, đồng nghiệp hay sếp của bạn. Tranh MD03 với ý nghĩa khi bạn dùng làm quà tặng nhà mới đó là sẽ chúc cho gia chủ có một căn nhà mới đầy hạnh phúc, tài lộc, vận khí, giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc, mang lại niềm vui cho các thành viên trong gia đình. Là lời cầu chúc cho chủ căn nhà làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và trong kinh doanh.

tranh mã đáo thành công

4. Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k – MD05

Là một bức tranh mã đáo thành công lớn và đẹp mắt, nét vẽ tinh xảo, tỉ mỉ nhất bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm. Tranh mạ vàng MD05 là tranh mã đáo với ý nghĩa trong phong thuỷ giúp cho chủ nhân căn nhà mới có được vận khí tốt. Tranh mạ vàng của Phúc Tường Gold xứng đáng là dòng tranh đáng mua nhất vì mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhà, chúc cho chủ nhà và người thân làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

tranh mã đáo thành công

5. Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k – MD06

Tranh mã đáo thành công MD06 là dòng tranh cao cấp được dùng làm quà tặng tân gia vì đây là dòng tranh có giá trị cao, được vẽ rất đẹp và tinh xảo, tỉ mỉ nhất, dát vàng chính là công nghệ làm vàng thủ công do người thợ có tay nghề lâu năm thực hiện. Bức tranh mang lại ý nghĩa là lời chúc cho chủ nhà có một cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm ở ngôi nhà mới, chúc cho người thân trong gia đình mạnh khoẻ, vượt mọi khó khăn để cùng nhau phát triển kinh tế gia đình.

tranh mã đáo thành công

6. Tranh song Mã (đôi ngựa) vàng lá 24k – SM01

Tại sao Phúc Tường Gold lại khuyên bạn nên chọn tranh song mã váng lá 24K SM01 làm quà tặng tân gia nhà mới. Vì tranh mã đáo song mã là dòng tranh có ý nghĩa đặc biệt hơn các dòng tranh mã đáo khác. Là bức tranh với hình ảnh 2 con ngựa đang tung tăng cùng nhau trải bước trên đồng cỏ thảo nguyên, tranh song mã thể hiện tình cảm gắn bó giữa gia đình, giữa vợ và chồng, giữ bố mẹ và các con, giữa các cháu và ông bà. Nếu là nhà mới tân gia, đây là niềm tin, là lời chúc cho căn nhà mới vững vàng, gia đình đầm ấm hoà thuận.

tranh mã đáo thành công

Ngoài ra, tranh song mã cũng với ý nghĩa chúc cho cả gia đình khi chuyển ra sống ở căn nhà mới gặp nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *