Khi tổ chức lễ mừng thọ, mọi người thường chuẩn bị một món quà để gửi tặng đến ông bà, cha mẹ của mình. Vậy đừng bỏ lỡ top quà tặng mừng thọ mạ vàng cao cấp tại Phúc Tường Gold dưới đây bạn nhé.

Ý nghĩa quà tặng mừng thọ

Quà tặng mừng thọ  là một món quà đặc biệt và ý nghĩa thể hiện và thể hiện lòng thành kính, sự kính trọng, yêu thương của ông bà, cha mẹ của con cháu trong gia đình. Và theo phong tục, văn hóa truyền thống của Việt Nam, vào dịp mừng thọ, con cháu sẽ gửi tặng ông bà  những món quà như tranh chữ Phúc Lộc Thọ, tranh tùng hạc diên niên, tranh thư pháp các loại.

Hiện nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn quà tặng mừng thọ mạ vàng do Phúc Tường Gold thực hiện. Bởi lẽ, quà tặng mừng thọ mạ vàng của Phúc Tường Gold  khác với các món quà mừng thọ thông thường khác trên thị trường như tranh thêu, tranh đính đá, tranh gỗ, tranh đồng. Quà tặng mừng thọ mạ vàng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau sau đó được mạ vàng hoặc dát vàng trên bề mặt sản phẩm.

Top quà tặng mừng thọ mạ vàng cao cấp tại Phúc Tường Gold

Tranh chữ Phúc mạ vàng

Không giống như tranh thêu, tranh, điêu khắc  thông thường, tranh thư pháp chữ Phúc mạ vàng được làm từ chất liệu chỉ bạc và vàng nguyên chất 24k cao cấp mới. Từng nét chữ đẹp mang phong cách thư pháp uyển chuyển, mềm mại, dịu nhẹ, nổi bật trên nền tối. Ngoài chữ Phúc lớn ở giữa còn có một câu đối nhỏ, nhằm nói lên ý nghĩa sâu sắc của bức tranh.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

Chúng ta đã biết, hạc may mắn mạ vàng mang ý nghĩa là điềm lành, tượng trưng cho sự trường thọ, trăm năm, con cháu đầy nhà. Đồng thời, hạc còn tượng trưng cho sự may mắn, trường thọ nên đây cũng là một gợi ý hay để mọi người mua quà biếu ông bà nhân ngày mừng thọ của họ.

Chậu mai vàng ngũ phúc

Ý nghĩa chậu hoa mai vàng ngũ phúc vô cùng độc đáo. Nó tượng trưng cho 5 điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.  Một chậu hoa mai vàng trên bàn là món quà cao cấp dành tặng ông bà, cha mẹ nhân ngày mừng thọ.  Hoa mai tượng trưng cho sự cao sang, phú quý, là món quà ý nghĩa dành tặng ông bà của bạn.

Bức tranh chữ Thọ mạ vàng

Được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, đường nét, bức tranh chữ Thọ mạ vàng 24k hoàn toàn được làm thủ công bởi các nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với quy trình kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt, từng dòng chữ Thọ đẹp theo kiểu thư pháp uyển chuyển, mềm mại. Những lớp vàng 24k sáng, lung linh nổi bật trên nền tối, truyền tải thông điệp đẹp đẽ đến người sở hữu. Bên cạnh chữ Thọ lớn ở chính giữa bức tranh, bên phải còn có một câu đối nhỏ thể hiện sâu sắc ý nghĩa của bức tranh.

Tranh cá chép vàng

Tranh cá chép dát vàng được lấy cảm hứng từ hình tượng cá chép linh thiêng vượt qua mọi khó khăn để vươn tới sự trọn vẹn. Bức tranh cá chép mang ý nghĩa của sự hòa hợp, đồng tâm.

Chậu lan hồ điệp dát vàng – quà mừng thọ ý nghĩa

Ngoài cha mẹ, ông bà là một trong những người yêu quý của chúng ta. Bà đã dỗ chúng taa ngủ thật tha thiết và ngọt ngào từ khi chúng tôi còn nhỏ Những câu chuyện cổ tích mà ông kể cũng thật hay. Tình yêu của ông bà dành cho con cháu cũng vô bờ bến. Để onbà vui và bày tỏ tình yêu thương với họ, trong ngày mừng thọ hãy tặng ông bà chậu lan hồ điệp mạ vàng và lời chúc: “Chúc ông bà  mãi hạnh phúc, sức khỏe và trường thọ”.

Tranh đôi chim công

Đôi chim công trong tranh tượng trưng cho cuộc sống phú quý, điềm lành và hạnh phúc. Ở tuổi 60, điều mà con cái khao khát nhất là được cha mẹ cho sống một cuộc sống sung túc, đầm ấm và hạnh phúc. Vì vậy, tranh đôi chim công không chỉ là tranh trang trí mà còn là món quà cầu chúc cho cha mẹ dồi dào sức khỏe, hòa thuận, hạnh phúc.

Tổng hợp lời chúc mừng thọ ý nghĩa

Mừng thọ là dịp để con cháu gửi lời chúc trường thọ đến ông bà cha mẹ, chúc ông bà sống lâu, hạnh phúc bên con cháu. Vì vậy, lễ mừng thọ vô cùng ý nghĩa và sẽ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Và những lời chúc mừng thọ là điều mà mọi người sẽ gửi đến ông bà cha mẹ khi tham dự buổi lễ này:

  • Chúng con chúc ông bà thêm tuổi mới có thêm bầu trời sức khỏe. Chúng con hứa sẽ ngoan ngoãn và nghe lời để ông bà vui lòng.
  • Hôm nay mừng thọ Ông Bà, con không biết nói gì hơn ngoài việc chúc ông bà sống thật lâu, thật khỏe mạnh để hưởng thị bên cạnh con cháu. Con cám ơn ông bà đã cho chúng con ngày hôm nay và con mong ông bà sẽ mãi khỏe mạnh.
  • Nhân ngày mừng thọ của bố mẹ, chúng con kính chúc bố mẹ mạnh khỏe, sống thật lâu để chúng con được đền đáp công ơn sinh thành biển trời này.
  • Trong ngày lễ mừng thọ của bố mẹ, con không biết nói gì hơn, chỉ muốn kính chúc bố mẹ bước sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe, sống lâu chăm tuổi và hạnh phúc bên cạnh chúng con.
  • Nhân dịp lễ mừng thọ, con kính chúc bố mẹ thêm nhiều sức khỏe để hưởng phúc cùng chúng con, để chúng con có nhiều cơ hội tạ ơn sinh thành, dưỡng dục của người.
  • Kính chúc ông bà – Sống lâu sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc – Hạnh phúc khang an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *