Tranh cá chép hoa sen mạ vàng là bức tranh được nhiều khách hàng yêu thích tại Phúc Tường Gold. Nếu bạn chưa hiểu rõ về dòng tranh này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp ý nghĩa, cách treo tranh sao cho đúng phong thuỷ nhất.

Ý nghĩa hình ảnh hoa sen

Nhắc đến hoa sen, nhiều người thường nghĩ đến sự thanh cao, tinh khôi và những nghị lực phi thường, khí phách quật cường của người Việt. Nhưng ít ai biết rằng hoa sen còn nhiều ý nghĩa khác trong đời sống, văn hóa, phong thủy…

Trong phong thủy, hoa sen là bức tranh truyền tải sự thịnh vượng, thông minh, nhạy bén. Tranh hoa sen phong thủy mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, công việc cho gia chủ. Một bức tranh hoa sen trong nhà giúp mang lại vượng khí tốt, năng lượng tốt, những điều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Ý nghĩa hình ảnh cá chép

Cá chép là một hình ảnh biểu trưng cho tài lộc, thăng quan tiến chức và sức khỏe dồi dào theo quan niệm của Phương Đông. Mặt khác, tranh cũng thể hiện sức mạnh và lòng dũng cảm.

Xét về phương diện phong thủy, tranh chủ thể về cá chép đại diện cho nguồn Thủy khí, cung quan lộc. Loại tranh này có ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc, may mắn trong sự nghiệp kinh doanh. Nếu đặt các bức tranh này trong nhà có thể kích hoạt Thủy khí, giúp gia chủ mở rộng được mối quan hệ làm ăn, công việc buôn bán phát triển thuận

Tranh cá chép hoa sen thích hợp đặt ở đâu?

Phòng khách

Một bức tranh cá chép hoa sen mạ vàng treo trong phòng khách sẽ khiến căn phòng trở nên bình yên và dễ chịu hơn. Nó còn mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Mặt khác, bức tranh còn có tác dụng khơi dậy ý chí, quyết tâm của mỗi thành viên trong gia đình. Hãy luôn suy nghĩ tích cực và sống với niềm tin và hy vọng.

Phòng thờ

Bức tranh cá chép hoa sen mạ vàng  lộng lẫy, trang nghiêm, thanh khiết đúng như tấm lòng không quên cội nguồn, không quên gia tiên, hiếu kính tổ tiên.

 Phòng ngủ

Với hình ảnh mộc mạc, giản dị của bức tranh cá chép hoa sen mạ vàng giúp gia chủ xua đuổi tà khí, mang lại sinh khí, suy nghĩ tích cực, lạc quan. Đồng thời giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu và dễ đi vào giấc ngủ.

Văn phòng

Một bức tranh treo trong phòng làm việc, phòng đọc sách, không chỉ thể hiện niềm tự hào dân tộc mà còn mang đến sự đoàn kết, thịnh vượng giữa các đồng nghiệp và các bộ phận, tạo thành một khối đoàn kết bền chặt, dũng cảm tiến lên, vượt qua khó khăn thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *