Thuận buồm xuôi gió từ xưa tới nay đã là kim chỉ nam cho sự thành công của mọi người trong kinh doanh, trong làm ăn hay trong bất cứ khía cạnh nào của xã hội. Đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà mọi người hay dùng làm quà tặng nhau để cầu chúc cho nhau nhiều sự may mắn, phát triển, thịnh vượng, tài lộc trong con đường làm ăn, kinh doanh. Bạn có thắc mắc tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng thì nên tặng vào dịp nào, cho ai không? Cùng tìm hiểu nhé.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Nên tặng tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24K cho ai?

Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh với hình ảnh con thuyền đang giương buồm đi trên những gợn sóng trùng điệp với phương hướng lên cao, tiến về phía trước. Đây là hình ảnh gắn liền với con đường kình doanh gập gềnh, trắc trở của mọi doanh nhân, của mọi người khi kinh doanh buôn bán nói chung.

Với bức tranh thuận buồm xuôi gió này thì những người mà bạn có thể tặng với ý nghĩa cầu phúc cho họ có thể phát triển nhanh chóng trong kinh doanh, gặp nhiều may mắn và không gặp trở ngại. Bạn có thể tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân làm kinh doanh, hoặc làm chính trị, tặng sếp… nhìn chung đây là quà tặng mạ vàng mà bạn có thể tặng cho bất cứ ai.

tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Lưu ý: Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió thường sẽ phù hợp với những ai làm ăn kinh doanh. Còn với những ai không làm kinh doanh, chỉ tặng với mục đích đơn giản là tặng quà, tặng cho người già, bố mẹ, anh chị em, người thân… thì bạn có thể tham khảo một số dòng tranh mạ vàng khác.

Tranh “Thuận buồm xuôi gió” có thể tặng vào những dịp gì?

1. Tặng tranh thuyền buồm mạ vàng mừng khai trương cửa hàng

Khai trương là một ngày trọng đại của bất kỳ cửa hàng, cơ sở kinh doanh hay văn phòng doanh nghiệp nào. Ngày khai trương đánh dấu mốc mới trong con đường làm ăn của chủ cửa hàng, là mốc đánh dấu ngày bắt đầu kinh doanh. Đây là dịp mà chủ cửa hàng mời người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác tới để chúc mừng cho việc khai trương của cửa hàng mới mở.

Đây cũng chính là dịp lý tưởng nếu bạn muốn tặng quà mừng khai trương cho chủ tiệm, chủ văn phòng mới khai trương. Là dịp mà bạn có thể tặng bức tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió” làm quà tặng khai trương.

tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Bức tranh là lời chúc tốt đẹp của người tặng dành cho chủ quán mới khai trương cửa hàng, là lời chúc mừng khai trương hồng phát, chúc cho sự thịnh thượng, làm ăn phát đạt tiến tới của cửa hàng, chúc cho chủ cửa hàng gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, không gặp phải cản trở gì.

2. Tặng tranh Thuận Buồm Xuôi Gió mừng tân gia nhà mới.

“Thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa, chúng ta luôn có được những tác động thuận lợi từ môi trường xung quanh, sự may mắn để tiến gần đến những khát vọng, ước mơ hay mục tiêu mà chúng ta đề ra trong công việc và cuộc sống.

“Thuận buồm xuôi gió” cũng ám chỉ rằng chúng ta không gặp khó khăn, trở ngại trong các lĩnh vực như kinh doanh, chính trị, hay trong quá trình thăng tiến, mà vẫn giữ được môi trường yên tĩnh và đạt được kết quả cao trong cuộc sống và trong hoạt động kinh doanh.

tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Và sẽ thật tuyệt với nếu bức tranh này được tặng cho chủ nhà mới trong ngày tân gia. Bạn có thể tặng bức tranh cho chủ nhà là đồng nghiệp, bạn bè, người thân làm kinh doanh hoặc tặng sếp, tặng đối tác…

3. Tặng tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng dịp sinh nhật đối tác, sếp…

Dịp sinh nhật đối tác, sinh nhật sếp cũng là một ngày quan trọng nếu bạn được đối tác hoặc sếp mời tới dự sinh nhật. Bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió lúc này sẽ là món quà cứu cánh tuyệt vời và ý nghĩa đối với đối tác và sếp của bạn. Khi bạn tặng bức tranh này cho sếp hoặc đối tác nhân ngày sinh nhật thì họ sẽ nhận ra được bạn muốn gửi tới họ lời chút tốt đẹp nhất, chúc sức khoẻ, chúc may mắn, chúc thành công trên con đường kinh doanh.

tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió

4. Tặng tranh mạ vàng dịp Tết

Dịp tết cổ truyền, tết dương lịch là những dịp mà thị trường quà tặng sôi động nhất. Đó cũng là thời điểm thích hợp để bạn tặng bức tranh thuận buồm xuôi gió này cho đồng nghiệp, bạn bè, đối tác hay sếp của bạn. Đây là dịp mà bạn nên tặng quà cho những người mà bạn kính trọng hoặc có mỗi quan hệ thân thiết với bạn.\

Đó có thể là sếp hoặc người thân, là đối tác kinh doanh, sẽ thật phù hợp nếu trong dịp tết đến xuân về bạn tặng cho họ bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió với ý nghĩa chúc cho họ có nhiều may mắn trong kinh doanh, gặp nhiều tài lộc, năm mới vạn sự như ý tài lộc theo về, sang năm mới kinh doanh phát đạt, không gặp phải tai ương…

tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió

5. Quà tặng cưới bằng tranh mạ vàng

Ngày cưới cũng là một dịp quan trọng mà bạn có thể dùng bức tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió” dùng làm quà tặng cưới cho bạn bè, đồng nghiệp, sếp hoặc đối tác… Món quà với ý nghĩa trong ngày cưới giúp cho cô dâu chú rẻ có cuộc sống hôn nhân đẹp, tình cảm lâu bền. Chúc cho 2 vợ chồng làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, phát triển tốt kinh tế gia đình, là người con hiếu thảo với gia đình nội ngoại 2 bên…

 

quà tặng thuyền buồm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *