Tranh trống đồng mạ vàng là sản phẩm được làm bằng đồng rồi mạ một lớp vàng lên bên ngoài bề mặt. Đây là sản phẩm mỹ nghệ  truyền thống có giá trị lâu đời và là vật phẩm trang trí độc đáo được nhiều người quan tâm.

Ý nghĩa tranh trống đồng

Mọi người thường lựa chọn tặng cho nhau bức tranh trống đồng mạ vàng bởi những ý nghĩa tốt đẹp của nó. Những ý nghĩa tranh trống đồng bao gồm:

  • Phát triển nghề nghiệp: Các kết cấu và hình khắc tự nhiên được điêu khắc trên bề mặt của bức tranh. Nhưng chúng có ý nghĩa sâu sắc và thực sự đối với gia chủ. Đó là mang lại năng lượng tích cực, khai mở trí tuệ, giúp gia chủ giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Trừ tà: Hình ảnh mặt trời được đặt ở trung tâm của tranh  trống đồng cùng với các vật phẩm bằng kim loại có tác dụng chiếu sáng giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo, không may trong cuộc sống và sự nghiệp.
  • Bình yên cho ngôi nhà: Khi bạn đặt tranh trống đồng này trong phòng khách, phòng thờ sẽ làm bừng sáng cả không gian. Giúp mọi người có được tinh thần thoải mái, thể chất khỏe mạnh và gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

Tranh trống đồng tại Phúc Tường Gold

Thiết kế đẹp mắt

Tranh trống đồng mạ vàng do Phúc Tường Gold  thiết kế có kiểu dáng sang trọng, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Tranh trống đồng quà tặng cao cấp, bề mặt trống đồng được gia công tỉ mỉ, từng chi tiết nhỏ sống động như thật: mặt trời ở chính giữa, các chi tiết nhỏ bao quanh: chim, cây lúa, hình người múa hát, thuyền, hươu. ..

Tranh Trống Đồng mạ vàng chất lượng cao

Tranh trống đồng mạ vàng được Phúc Tường Gold  sử dụng chất liệu đồng nguyên chất và phủ vàng nguyên chất 24k. Sử dụng chất liệu này, tranh trống đồng mạ vàng sẽ có độ bền rất cao và không sợ bị phai màu, hư hỏng. Khung gỗ cũng được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, giúp làm nổi bật nét thẩm mỹ độc đáo cho sản phẩm. Kích thước của bức tranh trống đồng mạ vàng đa dạng, phù hợp để trang trí cho nhiều không gian khác nhau.

Bài trí tranh trống đồng đúng phong thủy

Vị trí đặt tranh trống đồng

Bức tranh trống đồng mạ vàng này là biểu tượng của văn hóa dân tộc nên vị trí treo cần đảm bảo yếu tố sạch sẽ, thoáng mát, trang trọng để tôn lên vẻ tôn nghiêm. Những nơi bạn có thể treo món đồ này là phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, sảnh lễ tân…

Ngoài ra, tranh còn được các cơ quan, doanh nghiệp sử dụng đặt trong phòng họp, phòng họp. Đặc biệt trong các cơ quan nhà nước như cơ quan chính phủ, Quân đội luôn có thể thấy được sự tồn tại của sản phẩm này.

Địa điểm treo tranh mặt trống đồng mạ vàng

Hướng Tây: Đây là vị trí của nguyên tố vàng, mà tranh trống đồng lại được mạ vàng. Vì vậy, những gia chủ thuộc mệnh Kim nên chọn vị trí này.

Hướng Tây Bắc: Hướng quý nhân phù trợ có thể giúp gia chủ gia tăng các mối quan hệ cũng như công việc có lợi.

Hướng Bắc: Hướng Quan lộc, tượng trưng cho đường công danh, tài lộc. Vì vậy, những gia chủ muốn công danh, học hành, sự nghiệp nên đặt bức ảnh này để phát tài, thăng tiến trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *