Trống đồng mạ vàng là món quà độc đáo, cao cấp dành tặng sếp, bạn bè, khách hàng. Ngoài ra, trống đồng mạ vàng còn được sử dụng rộng rãi để tặng các đối tác, chính khách nước ngoài nhằm quảng bá, giới thiệu nền văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam. Hãy cùng Phúc Tường Gold  tìm hiểu về ý nghĩa của món quà đặc biệt này nhé.

Quà tặng trống đồng mạ vàng tại Phúc Tường Gold

Quà tặng trống đồng mạ vàng là món quà mà Phúc Tường Gold muốn giới thiệu đến với khách hàng. Đây là món quà tặng mang nhiều ý nghĩa văn hóa lịch sử, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Quà tặng trống đồng mạ vàng tại Phúc Tường Gold đặc biệt bởi những điều sau:

  • Nguyên liệu: Quà tặng trống đồng mạ vàng được làm từ đồng nguyên chất, có độ bền cao với thời gian. Bên ngoài sản phẩm được mạ lớp vàng 24k sáng bóng khiến giá trị thẩm mỹ của món quà tặng tăng lên nhiều lần.
  • Kích thước: Quà tặng trống đồng mạ vàng tại Phúc Tường Gold có nhiều kích thước khác nhau. Từ những mô hình nhỏ phù hợp để trên bàn làm việc cho đến những mô hình, bức tranh có kích thước lớn để trang trí sảnh lễ tân, phòng làm việc, phòng họp, hội nghị…
  • Màu sắc: Quà tặng trống đồng  được mạ vàng 24k với màu vàng sáng bóng mang lại sự sang trọng, cao cấp cho không gian và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Thường những đồ trang trí mạ vàng hay chế tác tinh xảo phù hợp với những không gian trưng bày đẹp, mới mẻ, hiện đại.

Ý nghĩa quà tặng trống đồng mạ vàng

Trong các tài liệu khoa học và lịch sử, các nhà nghiên cứu đã chứng minh ý nghĩa của vật phẩm trống đồng, những họa tiết trên bề mặt trống đồng lấy hình ảnh con người làm trung tâm bao quanh cuộc sống của con người và thiên nhiên. Mặt trống đồng là biểu hiện của niềm tin vào thế giới tự nhiên. Trong đó, mặt trời được coi là đấng tối cao và được đặt ở vị trí trung tâm của mặt trống.

Quà tặng trống đồng mạ vàng  mang ý nghĩa tâm linh vì các hoa văn trên mặt trống đồng mang lại cho nó sức sống tốt vì được làm từ chất liệu kim loại như đồng, vàng. Vì vậy, tác dụng kim loại đồng có thể xua đuổi tà ma. Ngoài ra, linh khí từ mặt trời trung tâm có tác dụng chiếu sáng, xua tan khí xấu trong văn phòng, nhà ở, nơi làm việc …

Sở dĩ quà tặng trống đồng mạ vàng có ý nghĩa tâm linh, các hoa văn trên mặt trống đồng mang lại sức sống tốt, bởi nó được làm từ chất liệu đồng, vàng và các chất liệu kim loại khác. Vì vậy, tác dụng kim loại của đồng có thể xua đuổi tà ma. Ngoài ra, ánh sáng từ mặt trời trung tâm có tác dụng chiếu rọi và phân tán các khí xấu.

Quà tặng trống đồng phù hợp tặng ai?

Trống đồng mạ vàng  vốn là vật thưởng của các vua Hùng, của lang ban tặng cho những người có công, thể hiện vị thế của họ trong bộ tộc, mang lại tài lộc, xua đuổi tà ma. Vì vậy, trống đồng mạ vàng thường được làm quà tặng cho những người có quyền lực, nhân viên chính phủ hoặc những người đang tìm kiếm sự thành công. Đây là món quà đáng để cân nhắc khi tặng cho sếp của bạn.

Trống đồng mạ vàng  cũng làm nổi bật  đặc trưng của nền văn hóa Việt Nam. Vì vậy, nó là một món quà  lưu niệm có giá trị văn hóa, rất thích hợp làm quà biếu cho khách nước ngoài. Lựa chọn món quà trống đồng mạ vàng cho bạn bè, đối tác quốc tế có ý nghĩa và quảng bá văn hóa Việt Nam trên thế giới. Bạn có thể mua trống đồng mạ vàng làm quà tặng cho chính gia đình mình, mua trống đồng mạ vàng làm quà tặng tân gia với mong muốn mang nhiều điều tốt lành vào nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *