Tam hợp Thân Tý Thìn là những người luôn tranh đấu trong cuộc sống. Khi kết hợp với nhau, tam hợp thân thìn tý sẽ có tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu ý nghĩa bộ tam hợp Thân Tý Thìn trong phong thủy qua bài viết dưới đây.

Bộ tam hợp Thân Tý Thìn là gì?

Bộ tam hợp thân tý thìn thuộc nhóm tranh đấu. Họ là những người thiên về hành động, có tinh thần chiến đấu cao, tích cực và quyết đoán.

Thân tý thìn tam hợp gồm những người thuộc tuổi:

  • Tuổi tý: 1936, 1948,1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020…
  • Tuổi thân: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016…
  • Tuổi thìn: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012…

Đặc trưng tính cách của tam hợp thân tý thìn

Ưu điểm bộ tam hợp thân tý thìn

  • Người thuộc bộ tam hợp thân tý thìn không chấp nhận cuộc sống tầm thường,  họ luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống và đạt được những thành tựu vô cùng rực rỡ.
  •  Họ không ngại thay đổi không gian sống của mình. Và chắc chắn họ cũng không ngại thay đổi môi trường làm việc.
  •   Họ là những người có nhiều ý tưởng, luôn muốn làm những điều lớn lao.

Nhược điểm bộ tam hợp thân tý thìn

  • Bộ tam hợp thân tý thìn có rất nhiều ý tưởng nhưng họ lại không có sự kiên trì đến cùng. Do quá mong muốn thành công, họ thường bỏ qua những cơ hội tưởng chừng như nhỏ nhặt ban đầu.
  •  Họ không giỏi xu nịnh hay tính toán sâu xa. Họ thường nói thẳng những điều mà họ đang nghĩ trong đầu.
  •  Bộ tam hợp thân tý thìn thường có lòng tự trọng cao nên  đôi khi bị hiểu lầm là người kiêu căng và thích thể hiện.
  •  Bộ tam hợp thân tý thìn tường gặp phải nhiều thị phi trong cuộc sống của họ.

Thân tý thìn tam hợp như thế nào?

Tam hợp tuổi thìn- thân

Tam hợp tuổi thìn thường  nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tuổi Thân. Khi gặp khó khăn, tuổi Thân thông minh sẽ tìm ra giải pháp để vượt qua. Tuổi thìn thường ngưỡng mộ sự khéo léo của Thân, trong khi Thân ngưỡng mộ sức mạnh và lòng dũng cảm của người tuổi thìn.

Tam hợp tuổi thìn- thân là một cặp không thể xem thường, đặc biệt là  sự tương đồng về tính cách khiến họ kết hợp vô cùng ăn ý với nhau.

Trên con đường hợp tác làm ăn, tam hợp tuổi thìn- thân  biết cách tận dụng tối đa sức mạnh của nhau, cùng nhau thiết lập và thực hiện tất cả các dự án xuất sắc, tạo ra thu nhập và lợi nhuận cao.

Còn đối với các cặp tình nhân thì tam hợp thìn thân khi kết hợp sẽ là một cặp cùng nhau nhìn về một hướng và nỗ lực hết mình vì một gia đình hạnh phúc, truyền cảm hứng cho nhau.

Người tuổi  Thìn thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Trong mối quan hệ này, Thìn hỗ trợ cho Thân rất nhiều.

Tam hợp tuổi thân- tý

Tam hợp tuổi thân- tý có tham vọng và nhu cầu vật chất rất giống nhau. Cùng với sự khéo léo và tài trí, tam hợp tuổi thân- tý nếu hợp tác cùng nhau sẽ mang lại kết quả mỹ mãn trong mọi việc.

Điểm đặc biệt ở tam hợp tuổi thân- tý là cả hai đều tôn trọng cách làm của nhau. Họ đều ca ngợi thành tích của người kia. Vì vậy, khi tam hợp tuổi thân- tý có cùng mục tiêu phấn đấu và niềm vui họ sẽ động viên nhau thêm tin tưởng và tha thứ cho những lỗi lầm của nhau. Sự kết hợp này sẽ giúp họ rất thành công trong cuộc sống.

Tuổi Tý thuộc hành Thủy, tuổi Thân thuộc hành Kim. Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, do đó người này sẽ hỗ trợ cho người kia.  Ở đây, người tuổi Thân sẽ hỗ trợ cho người tuổi Tý. Nói cách khác, người tuổi Thân sẽ truyền sức mạnh cho người tuổi Tý.

Tam hợp tuổi tý – thìn

Năng lượng sung mãn của người tuổi thìn khi kết hợp với sự khéo léo của người tuổi tý sẽ khiến cặp đôi này phát huy hiệu quả sở trường và khả năng của nhau.

Người tuổi thìn ngưỡng mộ và bị thu hút bởi sức mạnh, sự năng động của người tuổi thìn. Ngược lại, người tuổi Thìn cũng tràn đầy hứng khởi và nhiệt tình khi che chở cho tuổi Tý.

Người sinh năm Thìn thường chú ý đến những điều to lớn, cao xa, trong khi những người tuổi Tý thông minh và tài giỏi lại không  bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất. Tam hợp tuổi tý thìn kết hợp với nhau sẽ bổ sung cho nhau khiến cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp và ấn tượng.

Trong ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy, Thìn thuộc hành Thổ. Trong mối quan hệ này, tam hợp tuổi thìn  và Tý đều hài lòng với vai trò của mình và biết cách tạo thiện cảm cho nhau.

Trong  quan hệ tam hợp tý thìn, người tuổi Tý luôn tôn trọng, khuyến khích người tuổi rồng. Với tính cách khiêm tốn,  người tuổi Tý sẵn sàng đảm nhận vai trò thứ yếu để duy trì mối quan hệ tốt đẹp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *