Bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu là ba con giáp hợp nhau trong vòng tròn can chi. Bộ tam hợp này có ý nghĩa, ưu nhược điểm gì về tính cách? Cùng Phúc Tường Gold tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu là gì?

Bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu được xếp vào bộ tri thức. Những người thuộc bộ ba này đều là những người chu đáo, có tầmnhìn xa trông rộng và khá  thực dụng. Họ là những người kiên định, tự tin và vô cùng bền bỉ. Họ không bị  dao động và với cá tính mạnh mẽ họ có khả năng phi thường trong công việc và cuộc sống.

Bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu là những người sinh vào các năm:

  • Tuổi Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021…
  • Tuổi Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025…
  • Tuổi Dậu: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029…

Đặc trưng tính cách của tam hợp Tỵ Dậu Sửu

Ưu điểm của bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu

  • Bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu thuộc nhóm tri thức nên họ đều là những người trí tuệ, thông minh, có tầm nhìn xa
  • Tam hợp tỵ dậu sửu nhà những người mạnh mẽ, kiên định hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Họ luôn lỗ lực hết mình để hoàn thành những kế hoạch đã đặt ra.
  •  Những người thuộc bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu luôn sống có mục đích và lý tưởng riêng của mình. Họ là người có chính kiến và lập trường riêng. Người khác rất khó lung lay họ
  •  Khi có mục tiêu, họ có thể làm ra những điều vô cùng tuyệt vời để hoàn thành mục tiêu của mình.

 Nhược điểm của bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu

  • Bộ tam hợp tỵ dậu sửu là những người được đánh giá sống thực dụng,coi  trọng vật chất hơn tình cảm. Nhóm người này rất dễ bị vật chất chi phối.
  • Do tính cách quá manh mẽ, bộ tam hợp tỵ dậu sửu được đánh giá là khá bảo thủ
  •  Họ sống rất  thẳng thắn, liêm khiết nên rất dễ gặp thị phi, bị tiểu nhân chơi xấu.

Tỵ Dậu Sửu tam hợp như thế nào?

Tam hợp tuổi dậu- sửu

Dù là cha mẹ, anh em, bạn bè hay  người yêu, vợ chồng; Có thể thấy mối quan hệ giữa người tuổi Sửu và người tuổi Dậu gần như hoàn hảo cho dù mối quan hệ của họ có là cha mẹ, anh em, vợ chồng hay người yêu của nhau. Mặc dù có những điểm khác biệt nhưng đó được cho là những điểm bổ sung cho nhau và giúp nhau cùng tiến bộ.

Người tuổi Sửu và người tuổi Dậu  khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống, luôn tính toán kỹ lưỡng mọi động thái, không hành động vội vàng.

Cả hai đều chọn các giải pháp thiết thực  và hiếm khi chấp nhận rủi ro. Những đặc điểm này sẽ giúp họ kết hợp rất tốt trong công việc. Đặc biết, nếu là đối tác kinh doanh, Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh.  Trong mối quan hệ tình cảm, tam hợp tuổi dậu sửu biết trân trọng và hết lòng yêu thương nhau, cùng nhau cố gắng để tổ ấm  hạnh phúc viên mãn.

Xét về mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, Sửu thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, người này sẽ tương trợ cho người kia. Trong trường hợp này,  Sửu sẽ hỗ trợ cho  Dậu.

Tam hợp tuổi sửu- tỵ

Tam hợp tuổi sửu tỵ có nhiều điểm chung nhất trong 12 con giáp, họ có rất ít sự khác biệt. Họ đều là những người nhạy bén, chăm chỉ, chú trọng vào chất lượng và hình thức.

Tam hợp tuổi sửu tỵ đều đặt gia đình vào vị trí đầu tiên. Họ coi đó là nơi thoải mái và bình yên nhất, là nơi trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

Mặc dù nhiều người cho rằng tam hợp tuổi sửu tỵ là những người nhút nhát và không chú trọng đến cuộc sống sôi động nhưng thực chất bên trong họ vẫn bùng cháy nhiệt huyết đam mê cuộc sống.

Về phương diện công việc làm ăn, tam hợp tuổi sửu tỵ có sự kết hợp khá ăn ý, xứng đáng là “cặp đôi cùng tiến”. Người tuổi sửu thực tế và thận trọng, đây là ưu điểm bổ sung cho những khuyết điểm của người tuổi tỵ. Người tuổi sửu phù hợp làm hậu phương vững chắc cho người tuổi tỵ.

Tam hợp tuổi tỵ  – dậu

Tam hợp tuổi tỵ dậu mặc dù có tính cách hơi khác nhau nhưng họ đều là người yêu gia đình và lấy đó làm động lực để cố gắng. Mối quan hệ của tam hợp tuổi tỵ dậu rất vững chắc cho dù họ có là bạn bè, người thân, người yêu hay vợ chồng.

Người tuổi Dậu thường chú trọng đến những điều nhỏ nhặt  và thích giữ cho không khí gia đình luôn êm ấm, thoải mái. Người tuổi Dậu cũng có lúc thích nặng lời  hay than thở, nhưng mọi thứ đều xuất phát từ tình yêu thương vô bờ bến dành cho những người thân yêu của mình.

Trong khi đó, những người sinh năm Tỵ lại rất may mắn về tiền bạc Về kinh doanh, khi tuổi tỵ và Dậu là đối tác làm ăn, công việc làm ăn của họ sẽ phát triển thịnh vượng và có trật tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *